- vừa được xem lúc

Lý Hùng tặng quà nghệ sĩ ở viện dưỡng lão trước Tết

5 15

Theo Zing

Nam diễn viên đưa mẹ đến chúc Tết các nghệ sĩ gạo cội trước dịp Tết Nguyên đán 2022.

Chia sẻ với Zing, Lý Hùng cho biết những ngày cuối năm, anh và gia đình đến chúc Tết, tặng quà, lì xì các nghệ sĩ gạo cội ở viện dưỡng lão. "Thăm hỏi, chúc Tết các nghệ sĩ là ước nguyện trước khi qua đời của ba tôi - NSND Lý Huỳnh. Khi còn sống, vào mỗi dịp Tết đến, ông luôn nhớ tới các đồng nghiệp khó khăn, tặng quà cho họ. Viện dưỡng lão bao giờ cũng là nơi ông muốn đến chúc Tết đầu tiên. Tôi, Lý Hương và mẹ đều rất vui khi các nghệ sĩ vẫn khỏe mạnh, giữ tinh thần lạc quan", anh nói.

Lý Hùng hỏi thăm nghệ sĩ Lam Sơn.

Trước đó, Lý Hùng và gia đình đã hoàn tất việc sửa chữa, xây dựng viện dưỡng lão nghệ sĩ khang trang hơn. "Cha tôi luôn canh cánh trong lòng nỗi lo nơi ở của các nghệ sĩ bị ngập nước, cây đổ, mái nhà dột. Ông đã nhắn nhủ chúng tôi phải thay cha chăm sóc các cô chú", Lý Hùng chia sẻ.

Nói về kế hoạch đón Tết năm nay, Lý Hùng cho hay anh sẽ giữ tập tục, thói quen như khi cha còn sống. Cụ thể, vào đêm Giao thừa, cả nhà anh quây quần bên mẹ, chúc Tết và lì xì. Trong ngày mùng Một, gia đình anh cùng đi viếng chùa. Tiếp đó, cả gia đình anh cùng du lịch. Năm nay, anh đưa mẹ đi Phú Quốc nghỉ dưỡng.