- vừa được xem lúc

Người dân du xuân, chơi Tết tại các điểm đến ‘lạ mà quen’

0 1

Theo Zing

Năm mới sang, không khí xuân rộn ràng khắp ba miền. Đó cũng là lúc các khu Sun World và resort trên cả nước đón dòng du khách nô nức đến tận hưởng Tết ở nơi xa theo cách riêng.

Từ đỉnh thiêng Fansipan (Sa Pa) đến Hạ Long, “nóc nhà Nam Bộ” núi Bà Đen (Tây Ninh) hay Phú Quốc nắng ấm biển xanh… nơi đâu cũng ngập tràn du khách đến các công viên giải trí Sun World để du xuân, cầu an những ngày đầu năm mới.

Phú Quốc là điểm đến du xuân được ưa chuộng Tết 2023.

Đến Phú Quốc, bạn không thể bỏ lỡ trải nghiệm tại “đảo thiên đường” Hòn Thơm. Tại đây, du khách được tận hưởng tuyến cáp treo vượt biển, ngắm nhìn cảnh quan kỳ vĩ của biển đảo và rừng già, cùng những làng chài thơ mộng bên biển, hàng loạt trò chơi “vui quên lối về” tại công viên nước Aquatopia và làng Exotica ở Sun World Phu Quoc.

Mùa lễ hội đón xuân mới khắp ba miền chỉ vừa bắt đầu. Và chuyến đi đầu năm - dù là Sa Pa, Hạ Long, Đà Nẵng, Tây Ninh hay Phú Quốc… - đều mang đến những trải nghiệm đong đầy niềm vui và hứng khởi để bạn bắt đầu năm mới thật rộn ràng.

Bài viết tương tự

- vừa được xem lúc
Chiêm ngưỡng quần thể tâm linh núi Bà Đen bừng sáng trong đêm

Chiêm ngưỡng quần thể tâm linh núi Bà Đen bừng sáng trong đêm

Xuân này, đến với núi Bà Đen, du khách sẽ có dịp “mục sở thị” khung cảnh lung linh, huyền diệu tựa hàng nghìn vì sao đang tỏa sáng tại “nóc nhà Nam Bộ”.

0 2

Sản phẩm du lịch mới - ‘át chủ bài’ của nhiều điểm đến dịp Tết Quý Mão

Sản phẩm du lịch mới - ‘át chủ bài’ của nhiều điểm đến dịp Tết Quý Mão

Các điểm đến nổi tiếng tại Sa Pa, Phú Quốc, Đà Nẵng, Tây Ninh thu hút đông đảo du khách nhờ những sản phẩm du lịch mới, độc đáo.

0 0